products

C3H8O Micro Fine Chemicals Isopropyl Alcohol CAS 67-63-0 Powder 60.1 Trọng lượng phân tử

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MOSINTER
Chứng nhận: COA
Số mô hình: Hóa chất công nghiệp - 83
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1FCL
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Xô sắt 600kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày
Khả năng cung cấp: 5000 triệu / tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Rượu isopropyl CAS: 67-63-0
Xuất hiện: Bột Công thức phân tử: C3H8O
Trọng lượng phân tử: 60,1 thể loại: Hóa chất công nghiệp

Mô tả sản phẩm

Rượu isopropyl CAS 67-63-0 Hóa chất công nghiệp

Sự miêu tả:

Một hợp chất hữu cơ, đồng phân của n-propanol, còn được gọi là dimethylmethanol và 2-propanol, còn được gọi là IPA trong công nghiệp. Nó là một chất lỏng không màu và trong suốt có mùi như hỗn hợp ethanol và acetone. Hòa tan trong nước, mà còn trong rượu, ether, benzen, chloroform và các dung môi hữu cơ khác. Isopropanol là một sản phẩm hóa học và nguyên liệu quan trọng. Chủ yếu được sử dụng trong dược phẩm, mỹ phẩm, nhựa, gia vị, sơn, vv

Thông số kỹ thuật:

MỤC TIÊU CHUẨN
Ngoại hình, mùi Chất lỏng trong suốt không màu, không mùi
Độ tinh khiết Tối thiểu 99,9%
Màu (Hazen) Tối đa 10
Hàm lượng nước Tối đa 0,10%
Độ axit Tối đa 0,002%
Dư lượng bay hơi Tối đa 0,002%
Giá trị carbonyl Tối đa 0,01%
Hàm lượng sunfua (mg / kg) 1 tối đa
Thí nghiệm hòa tan trong nước vượt qua

Ứng dụng:

1. Nó được sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu hữu cơ và dung môi. Là nguyên liệu hóa học, nó có thể sản xuất acetone, hydro peroxide, methyl isobutyl ketone, diisobutyl ketone, isopropylamine, isopropyl ether, isopropyl clorua, axit béo isopropyl và isopropyl clorua. Trong công nghiệp hóa chất tốt, nó có thể được sử dụng để sản xuất isopropyl nitrat, isopropyl xanthate, triisopropyl phosphite, nhôm isopropanol, thuốc và thuốc trừ sâu, vv nó cũng có thể được sử dụng để sản xuất diisoacetone, isopropyl acetate, thymol và xăng.

2. Là một dung môi, nó tương đối rẻ trong công nghiệp, được sử dụng rộng rãi, có thể trộn tự do với nước, có khả năng hòa tan mạnh hơn với các chất lipophilic so với ethanol và có thể được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, cao su, sơn, shellac, alkaloid, v.v. Nó có thể được sử dụng để sản xuất các chất phủ, mực, chất chiết xuất, sol khí, vv Nó cũng có thể được sử dụng như chất chống đông, chất tẩy rửa, phụ gia để pha trộn xăng, chất phân tán để sản xuất bột màu, chất cố định cho ngành công nghiệp in và nhuộm, chất chống đông cho thủy tinh và trong suốt nhựa, vv Được sử dụng làm chất pha loãng của chất kết dính, cũng được sử dụng như chất chống đông, chất khử nước, vv

3. Là một tiêu chuẩn sắc ký, xác định bari, canxi, đồng, magiê, niken, kali, natri, strontium, nitrite, coban, v.v.

4. Nó được sử dụng như chất khử bọt cho chất lỏng nứt vỡ gốc nước của dầu. Không khí tạo thành hỗn hợp nổ, có thể gây cháy và nổ trong trường hợp cháy nổ và nhiệt độ cao, và có thể phản ứng mạnh với chất oxy hóa.

5. Trong ngành công nghiệp điện tử, nó có thể được sử dụng làm chất tẩy dầu làm sạch. Trong ngành công nghiệp dầu mỏ, chất chiết xuất từ ​​dầu hạt bông cũng có thể được sử dụng để làm giảm màng mô có nguồn gốc động vật.

Điểm mạnh của chúng tôi:

Chúng tôi có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng gửi thư cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Fedor

Số điện thoại : +86 18989305995

WhatsApp : +18989305995