products

Bột kim loại đất thô Germanium Dioxide CAS 1310-53-8 cho ngành công nghiệp điện tử

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MOSINTER
Chứng nhận: COA
Số mô hình: Kim loại đất thô - 48
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25KGS
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Túi nhôm, hộp sợi, túi giấy kraft, trống nhựa, 1kg / túi hoặc 25kg / trống hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 200-300 MTS / tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Đứcium dioxide CAS: 1310-53-8; 20619-16-3; 157858-56-5
Hình thức: Bột Công thức phân tử: GeO2
Trọng lượng phân tử: 104.6388 Kiểu: Kim loại đất thô

Mô tả sản phẩm

Germanium dioxide CAS 1310-53-8; 20619-16-3; 157858-56-5 GeO2 Trái đất thô

Sự miêu tả:

Germanium dioxide là dioxide của Germanium có cùng công thức điện tử với carbon dioxide. Nó là một loại bột trắng hoặc tinh thể không màu. Có hai loại hệ tinh thể lục giác (ổn định ở nhiệt độ thấp) ít tan trong nước và hệ tinh thể orthorhombic không tan trong nước. Nhiệt độ chuyển tiếp là 1033 ℃.

Thông số kỹ thuật:

MỤC TIÊU CHUẨN
Màu sắc trắng
Độ nóng chảy > 400 ° C (sáng.)
Tỉ trọng 6.239 g / mL ở 25 ° C

Ứng dụng:

Nó được sử dụng trong sản xuất Germanium và công nghiệp điện tử. Được sử dụng làm vật liệu bán dẫn. Nó được điều chế bằng cách đun nóng và oxy hóa Germanium hoặc thủy phân tetraclorua Germanium. Nó có thể được sử dụng làm nguyên liệu để điều chế gecmani và các hợp chất gecmani khác, chất xúc tác để điều chế nhựa polyetylen terephthalate, phân tích quang phổ và vật liệu bán dẫn. Nó có thể được sử dụng làm chất xúc tác để chuyển đổi, khử hydro, điều chỉnh tỷ lệ xăng, sản xuất màng màu và sợi polyester. Hơn nữa, Germanium dioxide cũng là chất xúc tác cho phản ứng trùng hợp. Kính chứa Germanium dioxide có chỉ số khúc xạ và hiệu suất phân tán cao, có thể được sử dụng làm máy ảnh góc rộng và ống kính hiển vi. Với sự phát triển của công nghệ, Germanium dioxide được sử dụng rộng rãi trong sản xuất Germanium kim loại có độ tinh khiết cao, hợp chất gecmani, chất xúc tác hóa học và công nghiệp dược phẩm, nhựa PET, thiết bị điện tử, v.v., và cần lưu ý rằng Germanium dioxide tương tự như của Germanium hữu cơ (Ge-132), nó độc hại và không nên dùng.
Germanium, với tính chất bán dẫn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của vật lý chất rắn và điện tử trạng thái rắn. Mật độ nóng chảy của gecmani là 5,32g / cm3. Germanium có thể được phân loại là một kim loại số lượng lớn hiếm. Tính chất hóa học của gecmani ổn định. Germanium không phản ứng với không khí hoặc hơi nước ở nhiệt độ phòng, nhưng nó nhanh chóng tạo ra khí Đức trong 600-700oC. Nó không hoạt động với axit hydrochloric hoặc axit sulfuric loãng. Khi axit sunfuric đậm đặc được đun nóng, gecmani sẽ tan chậm. Germanium dễ dàng hòa tan trong axit nitric và nước cường toan. Tác dụng của dung dịch kiềm đối với gecmani rất yếu, nhưng kiềm nóng chảy trong không khí có thể làm cho gecmani tan nhanh. Germanium không hoạt động với carbon, vì vậy nó tan chảy trong nồi nấu bằng than chì và sẽ không bị ô nhiễm bởi carbon. Germanium có các tính chất bán dẫn tốt, chẳng hạn như tính di động của điện tử, tính di động của lỗ và vân vân.

Điểm mạnh của chúng tôi:

Chúng tôi có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng gửi thư cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Fedor

Số điện thoại : +86 18989305995

WhatsApp : +18989305995