products

Thành phần mỹ phẩm hữu cơ có độ tinh khiết cao Lanolin CAS 8020-84-6 Degras Trung tính

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MOSINTER
Chứng nhận: COA
Số mô hình: Thành phần mỹ phẩm hữu cơ-19
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 25kg
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Trống nhựa 25kg
Thời gian giao hàng: trong vòng 7 ngày
Điều khoản thanh toán: Liên minh phương Tây, T / T
Khả năng cung cấp: 200-300 MTS / tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Lanolin CAS: 8020-84-6
Hình thức: dán Lớp: lớp mỹ phẩm
ứng dụng: Công nghiệp mỹ phẩm bao bì: Thùng nhựa

Mô tả sản phẩm

Lanolin CAS 8020-84-6 Chất trung tính, Thành phần mỹ phẩm hữu cơ

Sự miêu tả:

Lanolin là một loại dầu được tiết ra từ len. Nó là một loại kem có màu vàng nhạt hoặc vàng nâu. Dính và nhờn; Mùi là mờ nhạt và lạ. Nó hòa tan trong chloroform hoặc ethyl ether, hòa tan trong ethanol nóng và hòa tan rất ít trong ethanol.

CAS số: 8020-84-6
Độ tinh khiết: 99
Xuất hiện: thuốc mỡ màu vàng nhạt
Giá trị peroxide: 20 tối đa
Sắc độ: Tối đa 10 người làm vườn
Độ nóng chảy: 38-44oC
Giá trị I-ốt: 18-36
Số xà phòng hóa mgkoH / g: 90-105
Dư lượng đánh lửa: .150,15%
Mất khi sấy: <0,5%
Giá trị axit: <1.0
Bí danh: Lanolin khan


Thông số kỹ thuật:

Mục Mục lục
Xuất hiện thuốc mỡ màu vàng nhạt
Màu sắc <10 Người làm vườn
Giá trị peroxide <20
Độ nóng chảy 38 cạn44 ℃
Số xà phòng hóa mgkoH / g 90-105
Giá trị I0dine 18-36
Mất khi sấy,% <0,5%
Dư lượng đánh lửa,% .150,15%
Giá trị axit <1.0
Axit tan trong nước & kiềm đủ điều kiện
Chất dễ tan trong nước đủ điều kiện


Ứng dụng:
 
1) Có thể làm cho thuốc chính nhanh chóng hấp thụ niêm mạc và da, bám dính, ổn định, và có thể hấp thụ nước, không dễ bị ôi. Nó là một chất nhũ hóa cho cơ sở thuốc mỡ tốt và nhũ tương dầu trong nước với liều lượng 5%. Bởi vì độ dính là lớn, ambmear có sự khó chịu cục bộ, lý do không nên được sử dụng như ma trận một mình, thường được sử dụng cùng với vaseline, có thể làm tăng sự hấp thụ nước của vaseline và độ xuyên thấu.
2) Chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp máy móc để sản xuất dầu chống gỉ chất lượng cao; Công nghiệp dược phẩm sản xuất kem trị thấp khớp, thạch cao kẽm oxit; Sợi tổng hợp công nghiệp và nhựa cho sợi hóa học; Công nghiệp hóa chất hàng ngày sản xuất kem chống nứt, kem lạnh, xà phòng cao cấp, để bảo vệ da chống nứt nẻ có tác dụng đặc biệt, cũng có thể được chiết xuất cho ngành dược phẩm để sản xuất hormone.

Điểm mạnh của chúng tôi:

Chúng tôi có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng gửi thư cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi




Chi tiết liên lạc
Fedor

Số điện thoại : +86 18989305995

WhatsApp : +18989305995